Hãy truy cập phimmoi bằng tên miền mới của chúng tôi PhimMoiPro2.net. Truy cập PhimMoiPro.com nếu bạn không vào được phim mới. Xin cám ơn!

Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ A Girl & Her Guard Dog (2023)

Trạng thái:
Tập 9 HD Vietsub

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
24 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Genres:
Chính kịch, Hoạt Hình

Lượt xem:
150

Công ty SX:
Đang cập nhật

Ngày đăng:
November 16, 2023

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ:

"Sinh con đau đớn, nuôi dưỡng thấy bà cố nội" nhưng Isaku chưa bao giờ mong muốn trở thành con gái của một ông trùm yakuza. Đến khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi cô mới 5 tuổi, ông nội xã hội đen của cô đã nhận cô về và nuôi nấng cô như một thành viên của gia tộc. Sau nhiều năm bị các bạn cùng trường tránh mặt vì mối quan hệ gia đình, Isaku cuối cùng cũng sẵn sàng xuất hiện ở cao trung, sống một cuộc sống bình thường và thậm chí có thể tìm thấy tình yêu... cho đến khi người hầu trung thành của gia đình và người giám hộ tận tâm của Isaku, Keiyai - 26 tuổi, vào trường ngay bên cạnh cô và thề sẽ bảo vệ cô khỏi tất cả những điều trên! Bây giờ cô ấy phải đối phó với một bộ giáp hiệp sĩ mặc áo giáp hút thuốc lá, cầm súng lục và điều phối trường cao trung? Một cô gái trẻ phải làm gì?!

Từ khóa:

xem phim Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ viesub, xem Bí Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim A Girl & Her Guard Dog ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ, xem Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ tap cuoi, A Girl & Her Guard Dog vietsub tron bo, Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ phim3s, Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ youtube,vietsubtv, bomtan, Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ full, A Girl & Her Guard Dog online, Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ Thuyết Minh, Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ Vietsub, Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Nàng Tiểu Thư Và Chàng Vệ Sĩ

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.Net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
x
x